LỄ KHAI TRƯƠNG CÔNG TY G-SARAM VIỆT NAM - Công ty TNHH G-Saram Vietnam

LỄ KHAI TRƯƠNG CÔNG TY G-SARAM VIỆT NAM

LỄ KHAI TRƯƠNG CÔNG TY G-SARAM VIỆT NAM

Lễ Khai trương Công ty G-SARAM Việt Nam đã diễn ra tại Risemount Premier Resort Đà Nẵng, ngày 09/06 vừa qua.

Công ty G-SARAM Việt Nam đã có một buổi lễ đáng nhớ để đánh dấu một cột mốc đầy quan trọng trong quá trình phát triển của mình.

Có gần 200 khách mời đã đến và tham dự buổi lễ. Trong đó, rất nhiều nhà đầu tư và chuyên gia từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, … đã cất công bay tới TP. Đà Nẵng để cùng chung vui.

Khách mời đến từ Nhật Bản

Khách mời đến từ Nhật Bản

Các vị khách mời từ Tập đoàn KJ Group (Nhật Bản)

Màn biểu diễn của Vũ đoàn FLY đã khuấy động không khí của buổi lễ. Hội trường trở nên “nóng hơn bao giờ hết”. Song song là tiệc chiêu đãi hấp dẫn với nhiều món ăn truyền thống, đậm đà bản sắc Việt Nam.

Chủ tịch của G-SARAM đã đứng trên sân khấu, chia sẻ về sự ra đời và kế hoạch dài hạn trong tương lai. Mục tiêu của G-SARAM chính là giúp thúc đẩy nền tài chính Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Ngoài ra, chương trình còn có các hoạt động thuyết giảng về Thị trường FOREX, và bốc thăm trúng thưởng. Rất nhiều khách mời đã ra về với những phần quà giá trị trên tay.

Chủ tịch của Công ty G-SARAM Việt Nam – Ông Lee Yeong Hee
Lễ Khai trương Công ty G-SARAM là minh chứng cho sự kết nối nền kinh tế và văn hóa của 3 quốc gia: Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam.

Trong tương lai, G_SARAM sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất.

Chúng tôi cam kết trở thành công ty dẫn đầu về “Giải pháp đầu tư tài chính an toàn”.

Sau đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

Share this post