THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH - Công ty TNHH G-Saram Vietnam

THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

Kính gửi Quý vị khách mời,

Công ty G-SARAM chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới tất cả Quý vị khách mời đã dành thời gian quý báu để tham dự buổi lễ khai trương của chúng tôi. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng và khoảnh khắc tuyệt vời cho tất cả mọi người.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của các bạn traders và các đối tác. Cảm ơn vì đã nhiệt tình tham dự và ủng hộ sự kiện lần này của công ty chúng tôi.

Tại buổi lễ khai trương, Công ty  G-SARAM chúng tôi rất vinh hạnh được tiếp đón:

Mr. Lee Yeong HeeÔng Lee Yeong Hee – Chủ tịch Công ty G-SARAM
Ông Kim Ki Ju – Chủ tịch Tập đoàn KJ Group (Nhật Bản)

Chúng tôi đặc biệt gửi lời cảm ơn tới toàn thể nhân viên trong Công ty G-SARAM Việt Nam. Đây chính là những “người hùng thầm lặng” đã cùng nhau làm nên thành công của sự kiện lần này.

Sự thành công của buổi lễ đã thể hiện rất rõ tinh thần kết nối của G-SARAM chúng tôi với cộng đồng traders và thị trường tài chính – ngoại hối tại Việt Nam.

Chúng tôi rất mong rằng : G-SARAM – sự kết hợp giữa 3 tập đoàn đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam – sẽ giúp tạo nên cú huých cho thị trường tài chính Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Trong quá trình tổ chức, chúng tôi không thể tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong mọi người thông cảm và góp ý, để chúng tôi có thể làm tốt hơn ở những sự kiện lần sau.

Chân thành cảm ơn Quý khách và hẹn gặp lại Quý khách trong một ngày không xa!

Share this post