SÀN KJ GLOVICE FX - CÔNG TY TNHH G-SARAM VIỆT NAM

SÀN KJ GLOVICE FX

SÀN KJ GLOVICE FX

SÀN KJ GLOVICE FX

SÀN KJ GLOVICE FX

KJ GLOCE FX là sản phẩm sàn giao dịch (broker) cung cấp môi trường giao dịch an toàn và đáng tin cậy cho Traders, tạo ra lợi nhuận ổn định và liên tục lợi nhuận thông qua A book hoặc B book Hybrid, ít rủi ro và đảm bảo lợi nhuận liên tục.

KJ GLOVICE FX CÓ 5 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

SÀN KJ GLOVICE FX

1. Cung cấp Low Spread:

Với tư cách là Meta admin do công ty Metaquotes cấp giấy phép (https://www.metaquotes.net), và liên kết với LP (nhà cung cấp thanh khoản) nên có thể cung cấp sự khác biệt về Spread

2. Cung cấp FX margin trading:

Ngoài đòn bẩy riêng (leverage) giữa các quốc gia, chúng tôi cho vay miễn phí tiền ký quỹ gấp 1 đến 4 lần Trader deposit khi giao dịch tại công ty (KJ Glovice FX securities co.,ltd.). (Đòn bẩy riêng của KJ cung cấp)

3. Hệ thống thanh toán đơn giản và tiện lợi:

KJ Glovice FX thực hiện nghĩa vụ hóa việc sử dụng tiền kỹ thuật số DC (Digital Currency) do chính KJ group phát hành để tiến hành dịch vụ cổng thanh toán (Payment gate service) thay cho việc sử dụng coin do các công ty khác phát hành (secret, stable coin có thể giải quyết bất tiện, sử dụng tiền tệ chung có thể chuyển tiền và lưu trữ tiền một cách an toàn trong nội bộ group)

4. Cung cấp Low commission Payment service:

Mua DC (Digital Currency) do công ty phát hành dưới dạng giao dịch P2P (Peer to Peer/giao dịch trực tiếp) trên thị trường OTC market (Over-The-Counter/sàn giao dịch ngoài) và gửi dưới dạng tiền gửi deposit vào KJ Glovice FX. Lệ phí trong quá trình từ lúc mua đến lúc ký quỹ mà công ty đang cung cấp là dưới 10% (các công ty khác đang lấy phí từ 20~30%).

5. Cung cấp EA (Expert Advisor):

Bằng cách cung cấp hệ thống giao dịch tự động ( automatic trading system ) và EA được tích lũy từ lời khuyên và kinh nghiệm chuyên môn, phù hợp với xu hướng giao dịch tích cực hoặc bảo thủ của các Buy, Sell… Trader, việc trading trở nên ổn định và hiệu quả hơn, Trader có thể dự đoán và xử lý thua lỗ dễ dàng hơn. KJ Glovice FX gia tăng số lần giao dịch để tối đa hóa lợi nhuận (Spread / hoa hồng).

Hiện tại, KJ Glovice FX có thể cung cấp mức chênh lệch thấp (Low Spread ) bằng cách lựa chọn LP (nhà cung cấp thanh khoản) thông qua việc sử dụng ECN program. Trong tương lai, KJ Glovice FX tạo ra cơ cấu phù hợp hơn với hệ thống và điều kiện của LP, đồng thời mở rộng lợi nhuận bằng cách cung cấp Spread cho các công ty chứng khoán khác để ổn định thu nhập hơn.

Các khách hàng sử dụng sàn KJ Glovice FX không những có được những quyền lợi đặc biệt, mà còn trở thành những member đầu tiên của tập đoàn KJ Group trên toàn cầu. Với hơn 5000+ trader đến từ nhiều quốc gia (Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapo, Thái Lan, Việt Nam,…), KJ Glovice FX hứa hẹn trở thành 1 trong những sàn giao dịch hàng đầu và mang lại nhiều giá trị đến người dùng. Sản phẩm KJ Glovice FX sẽ được ra mắt vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021 và đón chờ một sản phẩm trong thời gian sớm nhất nhé!

Video giới thiệu sàn KJ Glovice FX:

Nguồn: http://gdemyforex.com

Share this post